THE LIGHT FINESS &YOGA

THE LIGHT FINESS &YOGA
Cập nhật : 21-06-2019, 10:59 am - Lượt xem : 774

Khơi nguồn năng lượng cùng The Light Fitness & Yoga

Trong cuộc sống hiện đại, việc luyện tập tại các trung tâm Fitness & Yoga đang trở nên rất phổ biến, điều đó rất có ích cho sức khỏe và vẻ đẹp của mỗi người. Để nâng cao chất lượng của mỗi phòng tập, việc tạo nên một bầu không khí trong lành, tươi mới là rất cần thiết. Ở dự án lần này, DR FAN rất hân hạnh được đem đến giải pháp thông gió cho The Light Fitness & Yoga – trung tâm có trang thiết bị tiện nghi bậc nhất hiện nay.

Giới thiệu về The Light Fitness & Yoga

The Light Fitness & Yoga có cơ sở tại tòa nhà Việt Đức Complex, ngõ 35 đường Lê Văn Lương, Hà Nội. Trung tâm có diện tích không gian rất lớn, gần 1500m2 được thiết kế rất hợp lý và khoa học. Tại đây có đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi, hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng được mọi nhu cầu luyện tập của các thành viên.

Không chỉ có cơ sở vật chất tốt, mà các huấn luyện viên của trung tâm cũng hết sức nhiệt tình và chuyên nghiệp. Họ luôn biết cách để tạo nên sự hứng khởi, niềm vui và tinh thần thoải mái cho các thành viên trong mỗi buổi tập.

Ngoài ra, các thành viên còn được kiểm tra chỉ số cơ thể miễn phí, được tư vấn và lên giáo trình luyện tập, được nhận những lời khuyên về dinh dưỡng phù hợp cho quá trình tăng/ giảm cân.

 Điều đặc biệt nữa của The Light Fitness & Yoga, đó chính là bạn sẽ có những buổi tập hết sức thú vị và hiệu quả với mức chi phí vô cùng ưu đãi.

Môi trường luyện tập tại The Light thực sự “chất” với hệ thống thống gió của DR FAN

Với sứ mệnh “ Nâng tầm cuộc sống”, The Light không chỉ gây dựng một không gian luyện tập tiện nghi nhất, mà còn mong muốn tạo nên một môi trường thực sự chất lượng cho tất cả thành viên tham gia luyện tập. Đó chính là đem đến một bầu không trí trong lành, một không gian thoáng mát cho toàn bộ trung tâm – giải pháp cho vấn đề này là lắp đặt hệ thống cấp gió và hút khí thải.

 

 

Việc sử dụng hệ thống thông gió trong các trung tâm không còn quá xa lạ, nhưng để phát huy được tốt công dụng của nó, đòi hỏi phải có những giải pháp hợp lý và lựa chọn thiết bị có chất lượng tốt. DR FAN đã đến khảo sát, thiết kế và đưa ra giải pháp lắp đặt quạt cấp gió tươi và quạt hút khí thải cho trung tâm.

Việc The Light tin dùng sản phẩm của DR FAN cũng là một cơ hội để chúng tôi có thể cùng họ nâng cao chất lượng buổi tập cho các thành viên, bởi khi được luyện tập trong một bầu không khí trong lành tự nhiên, thông thoáng thì sức khỏe và tinh thần sẽ được cải thiện, tạo nên nguồn năng lượng tích cực, đem lại hiệu quả tập cao nhất.

 

 

Nằm trong kế hoạch chăm sóc khách hàng của hãng, vừa qua đại diện DR FAN đã đến The Light để kiểm tra, trao đổi với khách hàng về quá trình sử dụng sản phẩm. Họ rất vui và hài lòng bởi những thiết bị của DR FAN đều vận hành tốt, đem lại hiệu quả như mong đợi.

Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam, nhưng DR FAN đang dần khẳng định vị trí của mình, bởi chúng tôi tin rằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của DR FAN sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất cho mọi công trình.

 

 

                                                                                                         

 

Tin xem nhiều

Bài viết mới nhất

Bài viết Liên Quan