Lotte World

Lotte World
Cập nhật : 25-05-2019, 11:22 am - Lượt xem : 2337

Giải pháp thông gió toàn diện cho tòa nhà Lotte World tại Hàn Quốc

DR FAN đã thực hiện rất nhiều dự án thông gió cho nhiều công trình tại Hàn Quốc, tiêu biểu trong số đó là dự án thông gió cho tòa nhà Lotte World. Với mỗi dự án, đội ngũ chuyên gia và các kỹ sư của DR FAN đều khảo sát, nghiên cứu kỹ lưỡng để đưa ra các giải pháp phù hợp nhất.

Giới thiệu về tòa nhà Lotte World Hàn Quốc

Lotte World có thiết kế khá độc đáo, lấy ý tưởng từ ngòi bút lông Hàn Quốc và nghệ thuật gốm sứ, rất đặc trưng của người Hàn. Thiết kế tòa nhà hình nón thon nhẹ, chóp lồi cùng với các đường uốn nhẹ nhàng thật tinh tế. Dự kiến đây sẽ là tòa nhà cao thứ 6 trên thế giới.

Tòa nhà này có 123 tầng gồm: thư viện, các quán cà phê, khách sạn sang trọng, khu giải trí Skyway và lầu quan sát. Đây sẽ là một nơi thú vị để chiêm ngưỡng Seoul về đêm lấp lánh ánh đèn.

Trung tâm mua sắm Lotte World được đặt cạnh tòa tháp, ngoài ra còn có trung tâm mua sắm cao cấp Avenuel –là khu phức hợp gồm các cửa hiệu sang trọng và cửa hàng miễn thuế. Trung tâm mua sắm này là một trong những điểm mua sắm hàng đầu tại Seoul với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước, thu hút rất nhiều du khách. Ngoài ra còn có thủy cung, rạp chiếu phim và nhiều điểm vui chơi vô cùng hấp dẫn khác.

DR FAN cung cấp các giải pháp thông gió tối ưu nhất cho Lotte World

DR FAN vô cùng tự hào khi được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp các giải pháp thông gió cho tòa nhà Lotte World. Đây là một công trình đẳng cấp thế giới, nên tất cả các khâu từ khảo sát đến thiết kế, thi công phải được nghiên cứu và thực hiện một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

DR Hàn Quốc cung cấp các loại quạt thông gió cao cấp cho dự án như: cấp gió tươi, thông gió thu hồi nhiệt, quạt hút gắn trần...

DR FAN luôn mang đến những giải pháp thông gió hoàn hảo, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất, tạo một không gian trong lành và tươi mới cho mọi công trình.

 

Tin xem nhiều

Bài viết mới nhất

Bài viết Liên Quan