CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
Cập nhật : 18-06-2019, 1:52 pm - Lượt xem : 2946

DR FAN tổ chức sự kiện giới thiệu các sản phẩm thông gió lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Sự kiện được tổ chức hàng tuần tại trụ sở chính của công ty, buổi giới thiệu sản phẩm này nhằm đem đến những trải nghiệm mới cho khách hàng về các sản phẩm quạt thông gió, cấp gió…đồng thời cũng là cơ hội giao lưu với các đối tác tại Việt Nam.

Công ty TNHH DR Fan Việt Nam là nhà phân phối độc quyền quạt thông gió và các sản phẩm liên quan khác nhãn hiệu Daeryun (DR) tại Việt Nam. Thiết bị thông gió Daeryun được sản xuất bởi Công ty TNHH Dea Ryun IND - một trong những công ty hàng đầu tại Hàn Quốc có uy tín về sản xuất các thiết bị thông gió. Với bề dày lịch sử phát triển hơn 20 năm, hiện tại Dea Ryun đã có một trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm riêng, một nhà máy sản xuất và rất nhiều chứng chỉ chất lượng mang tầm quốc tế.

 

Tại sự kiện, DR FAN sẽ giới thiệu về các sản phẩm cùng những tiện ích cho người sử dụng, các sản phẩm đều được sản xuất dựa trên công nghệ - kỹ thuật tiên tiến, đem lại giải pháp thông gió hiệu quả cho các tòa nhà dân cư, khu căn hộ, thương mại, cơ sở sản xuất,..

Với không gian showroom hoành tráng, các vị khách còn được thăm quan, tiếp cận trực tiếp với sản phẩm và được chạy thử để đánh giá thực tế về thiết bị như: mẫu mã, tính năng, công suất, độ ồn…

Ngoài ra, DR FAN còn có chương trình giao lưu với các vị khách và giải đáp những thắc mắc liên quan đến sản phẩm.

Cuối sự kiện, DR FAN dành tặng cho các vị khách tham dự món quà lưu niệm ý nghĩa để bày bỏ lòng tri ân.

Với chiến dịch quảng bá, giới thiệu sản phẩm này, DR FAN hi vọng sẽ mang một luồng gió tươi mới và chất lượng nhất tới các công trình, khẳng định sự tất yếu cần có của thương hiệu DR FAN tại Việt Nam qua những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Tin xem nhiều

Bài viết mới nhất

Bài viết Liên Quan