TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược kinh doanh – phát triển bền vững, DR FAN phấn đấu trở thành hãng quạt thông gió số 1 tại Việt Nam, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế Việt Nam; xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH

DR FAN có sứ mệnh mang đến thị trường Việt Nam những giải pháp thiết bị thông gió tối ưu nhất đến từng nhà dân, văn phòng, khu công nghiệp… nhằm Nâng cao giá trị cuộc sống của người Việt

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 TÍN - TÂM - TRÍ

TÍN

• DR FAN đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

• DR FAN luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

TÂM

• DR FAN đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. 

• DR FAN luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. 

TRÍ

• DR FAN đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.