CAT LINH TRADE CENTER

CAT LINH TRADE CENTER
Cập nhật : 25-05-2019, 11:22 am - Lượt xem : 2140

 

Dự án TTTM 47 Cát Linh là trung tâm thương mại tọa lạc tại vị trí tiếp giáp với con đường Kim Mã, Giảng Võ, Tôn Đức Thắng…đều là các con đường chính của thành phố, dự án ngay gần cạnh tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông và gần các địa điểm nổi tiếng Hà Nội như: Sân vận động Hàng Đẫy, Lăng Bác, Quảng trường Ba Đình… Tọa lạc tại một vị trí thuận lợi, TTTM 47 Cát Linh sẽ mang tới cho người dân và du khách một địa chỉ mua sắm – vui chơi – giải trí sang trọng và đẳng cấp. Với tầm quan trọng của toàn bộ dự án, sau khi nghiên cứu và xây dựng kỹ lưỡng các phương án thực hiện, chủ đầu tư đã quyết định hợp tác với DR FAN VIỆT NAM trong việc triển khai lắp đặt hệ thống thông gió cho toàn bộ không gian tại trung tâm. Điều này giúp khẳng định niềm tin tuyệt đối của các chủ đầu tư đối với các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi DR

 Tòa nhà 47 Cát Linh

Tòa nhà cao tầng,  TTTM là một khối hoàn chỉnh và khép kín, việc lắp đặt hệ thống thông gió bài bản và đúng kỹ thuật là điều hết sức cần thiết. Hệ thống này không chỉ giúp cung cấp nguồn khí trong lành, an toàn mà còn giúp luồng khí được lưu thông tốt hơn, loại bỏ những khí độc, khí tích tụ lâu ngày gây ảnh hưởng tới sức khoẻ và môi trường.

Hệ thống thông gió là hệ thống giúp làm thay đổi hoặc thay thế lượng không khí ở bên trong một không gian cố định nhằm cung cấp nguồn không khí chất lượng cao cho môi trường sống trong không gian đó. Hệ thống thông gió được lắp đặt sẽ giúp kiểm soát nhiệt độ, bổ sung oxy hoặc loại bỏ mùi hôi, ẩm, vi khuẩn có hại cũng như khí CO2. Khi nguồn không khí được lưu thông thông qua hệ thống này, không khí ở bên ngoài sẽ được đưa vào, đồng thời, lượng khí thải từ bên trong cũng sẽ được đẩy ra ngoài, tạo thành một vòng luân chuyển liên tục, giúp ngăn chặn tình trang đình trệ của không khí.

Dự án 47 cát linh gồm 7 tầng và diện tích sàn 700m2, được DR FAN thiết kế và lắp đặt mỗi tầng là 01 quạt Small in-line fan công suất 1500m3/h và cột áp 300m dùng cấp gió tươi cho điều hòa tổng, riêng tầng hầm lắp đặt quạt công suất 2500m3/h cột áp 300m. Giúp loại bỏ đi các khí độc hại như CO2, SO2 và các khí bẩn khác đồng thời đưa khí tươi từ bên ngoài vào để làm cho không khí sạch hơn và thoáng mát hơn. Tạo bầu không khí trong lành trong môi trường làm việc, tăng cường sức khỏe cho con người làm việc và vui chơi giải trí trong đó. Phòng chống hỏa hoạn hoặc kiểm soát khi có cháy, giúp hút khói và mùi khi hỏa hoạn xảy ra; giúp con người di tản ra ngoài an toàn mà không lo ngạt khí.

   Hình ảnh quạt được lắp đặt tại 47 Cát Linh

Dự án, công trình được thực hiện bởi DR FAN đảm bảo mang đến cho khách hàng những phương án thi công tối ưu nhất, đảm bảo hệ thống hoạt động tốt và ổn định nhất, cũng như đảm bảo thời gian vận hành và ban giao theo đúng tiến độ.

Tin xem nhiều

Bài viết mới nhất

Bài viết Liên Quan