NHÀ HÀNG WABI PREMIUM

NHÀ HÀNG WABI PREMIUM
Cập nhật : 13-07-2022, 9:03 am - Lượt xem : 1175

 Wabi Premium (tọa lạc tại SH 35 - 36 Nguyễn Chánh - khu đô thị mới Nam Trung Yên, Trung Hòa Cầu Giấy, Hà Nội) là một trong những nhà hàng Nhật Bản bậc nhất tại Hà Nội. Với không gian được thiết kế theo phong cách Wabi (cái đẹp của sự mộc mạc, giản đơn và hài hòa với thiên nhiên), không chỉ là nơi gắn kết giữa con người với con người, mà còn là nơi để gắn kết con người với thiên nhiên.

Không gian của Wabi Premium được lấy cảm hứng từ tinh thần trà thất của Nhật Bản. Ở Nhật Bản, trà thất là một không gian nhỏ để vài người gặp gỡ, thưởng trà và nói chuyện cùng nhau. Vẻ đẹp của gian trà thất, ngoài kiến trúc thì không thể bỏ qua yếu tố tinh thần khi mỗi người một nơi nay tề tựu lại bên ấm trà và ngọn lửa nhỏ rồi kể nhau nghe về đời sống đó đây. Ngồi quanh đống lửa, bên ấm trà ngon, mọi thứ cũng dễ thành thật và từ tốn.

Nhà hàng Wabi Premium cũng vậy, lấy cảm hứng từ những tinh hoa trong thiết kế trà thất và nghi lễ thưởng trà của người Nhật, nơi đây là tổ hợp những căn phòng nhỏ được thiết kế tối giản, chắt lọc và tinh tế, lấy trọn vẹn tinh thần đối đãi để tạo nên không gian nhà hàng. Ở Wabi có những góc nhỏ, những chi tiết gỗ và đá tự nhiên được chọn lựa, sắp đặt, khiến ai đó vô tình liếc mắt sẽ cảm thấy thứ gì đó như chỉ dành riêng cho mình.

Để con người được gần gũi với tự nhiên hơn và tạo lên sự khác biệt, nhà hàng đã lựa chọn giải pháp thông gió thu hồi nhiệt do DR Fan cung cấp, đây là một giải pháp mới giúp không khí cấp vào cùng hệ thống điều hòa là không khí sạch nhờ hệ thống lọc bụi tích hợp đồng bộ. Bên cạnh đó, thiết bị thông gió thu hồi nhiệt của DR Fan còn giúp tiết kiệm được năng lượng giúp cho không gian luôn thoáng mát và trong lành.

Với thiết kế hiện đại, động cơ BLDC vận hành siêu êm và tiết kiệm điện... thông gió thu hồi nhiệt của DR Fan đã và đang được đón nhận rất rộng rãi trong các nhà hàng, văn phòng, các biệt thự cao cấp...

Tin xem nhiều

Bài viết mới nhất

Bài viết Liên Quan