ĐẲNG CẤP BIỆT THỰ MỚI

ĐẲNG CẤP BIỆT THỰ MỚI
Cập nhật : 27-05-2019, 10:07 am - Lượt xem : 2205

Thiên đường không đâu xa, thiên đường ngay trong nhà

 

Bất chấp thời tiết dù nóng nực mùa hè hay lạnh lẽo mùa đông, mặc kệ không khí ô nhiễm bên ngoài, một căn nhà “biết thở” khiến bạn chẳng muốn đi đâu.

Chẳng lạ khi mỗi dịp nghỉ lễ, nghỉ hè, người ta thường đổ xô đến những địa điểm du lịch hay trở về quê nhà để tụ họp cùng gia đình. Lý do thực sự rất đơn giản, bởi người thành phố “cần không khí” hay nói các khác là để họ có thể “hô hấp”.

 

Không khí trong lành ở thôn quê giúp cho không chỉ các bậc phụ huynh mà trẻ con cải thiện sức khỏe. Nhưng hiện tại, bạn không cần phải về quê mà vẫn có thể tận hưởng không khí “tươi”, một thiên đường ngay trong căn nhà của mình. DR FAN VIỆT NAM chính là đơn vị tự hào cung cấp các giải pháp thông gió, cấp khí “tươi” và hút gió cho các căn biệt thự.

Xuất hiện từ khá lâu trên thế giới nhưng hệ thống cấp khí tươi cũng chỉ vừa được giới thiệu ở thị trường Việt Nam trong khoảng vài năm gần đây. Hệ thống này mang lại không gian sống gần gũi với thiên nhiên của khu biệt thự.

Trong khi vấn nạn ô nhiễm môi trường ngày càng cấp thiết, ô nhiễm bụi mịn ngày càng trầm trọng, một căn nhà “biết thở” là điều không còn gì tuyệt vời hơn. Khi sử dụng hệ thống cấp khí tươi của DR FAN giúp cho chủ nhà tránh được không khí khô khi sử dụng điều hòa liên tục, tránh tiếp xúc trực tiếp với không khí ngoài trời trong thời tiết bất lợi.

Ở một số căn biệt thự cao cấp, phòng hút thuốc hay phòng hút xì gà cũng được thiết kế dành riêng cho các quý ông. Trong những căn phòng đặc biệt này, chủ nhân được thả mình vào cảm giác thăng hoa vô tận với sở thích cá nhân. Tuy nhiên, chẳng dễ dàng gì khi bước vào một nơi nồng nặc mùi khói thuốc. Với hệ thống thông gió của DR Fan, chủ nhà có thể thoải mái tận hưởng thú vui của mình mà vẫn được sống trong một môi trường thoáng đãng.

 

Riêng đối với các quý bà, hệ thống thông gió lại rất hữu hiệu để chị em phụ nữ có thể mặc sức nấu nướng các món ăn ngon mà không bị nồng nàn mùi khói bếp. Họ có thể vô tư mời bạn bè đến dùng bữa mà không sợ mùi thức ăn ám lên quần áo. Không gì hơn là căn bếp sạch bóng và thông khí như bất kỳ căn phòng nào khác trong nhà.

Hiện tại, đã có một số dự án biệt thự cao cấp tiên phong trong xu hướng lắp đặt hệ thống cấp gió “tươi”. Các giải pháp mà DR Fan đã đưa ra thực sự giúp cải tạo không khí và thân thiện với môi trường.

 

 

 

 

Tin xem nhiều

Bài viết mới nhất

Bài viết Liên Quan