QUẠT THÔNG GIÓ NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY

QUẠT THÔNG GIÓ NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY
Cập nhật : 15-05-2019, 3:59 pm - Lượt xem : 1879

Quạt thông gió nào tốt nhất hiện nay?

Bạn đang cần tìm quạt thông gió cho ngôi nhà, văn phòng, hay kho xưởng? Bạn muốn chọn thiết bị giúp lưu thông không khí tốt nhất ? Quạt thông gió tốt nhất chính là quạt phù hợp với không gian mà bạn muốn lắp đặt, nếu bạn đang phân vân về điều này thì DR FAN sẽ giới thiệu và tư vấn giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Các loại quạt thông gió dân dụng của DR FAN

Quạt thông gió dân dụng là loại quạt phù hợp với các công trình dân dụng như nhà ở, văn phòng, showroom, nhà hàng… tùy vào thiết kế không gian của mỗi công trình sẽ có sự lựa chọn khác nhau và có các loại sau:

  • Quạt gắn trần: có những loại có khe hút ngang, loại có kích cỡ nhỏ dùng cho không giản nhỏ.
  • Quạt gắn tường: có loại có thể chắn được mưa, bụi bẩn như quạt DR-F20ASV/ DR- F25ASV 
  • Quạt cắt gió dân dụng: giúp cản gió giữa hai môi trường trong và ngoài cửa, giúp chặn bụi bẩn, côn trùng từ bên ngoài, đồng thờit tiết kiệm điện năng
  • Quạt thông gió thu hồi nhiệt: Đây là loại quạt thông gió thu hồi nhiệt điều khiển đa chức năng có tiềng ồn thấp, áp suất cố định, giúp giảm tối đa điện năng điều hòa không khí và cải thiện chất lượng không khí trong phòng.

Các loại quạt thông gió công nghiệp DR FAN

Quạt thông gió công nghiệp được dùng nhiều trong các xí nghiệp, nhà máy, nơi diễn ra các hoạt động sản xuất, hoặc các công trình lớn, gồm các loại:

  • Quạt ly tâm
  • Quạt In-line
  • và nhiều quạt khác......

Tất cả các loại quạt đều có thiết kế tối ưu, giúp quạt nhẹ hơn so với nhiều sản phẩm cùng chức năng khác trên thị trường. Có độ bền cao và tiếng ồn, độ rung thấp. Các bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây.

Đối với mỗi công trình, đội ngũ kỹ sư của DR FAN sẽ đến tận nơi, khảo sát và nghiên cứu để tư vấn giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất và tận dụng được hết công năng của sản phẩm.

Tin xem nhiều

Bài viết mới nhất

Bài viết Liên Quan