Tìm hiểu về hệ thống quạt cấp gió tươi và những lợi ích mang lại

Tìm hiểu về hệ thống quạt cấp gió tươi và những lợi ích mang lại
Cập nhật : 27-05-2019, 10:24 am - Lượt xem : 5175

Tìm hiểu về hệ thống quạt cấp gió tươi và những lợi ích mang lại

Chúng ta dễ dàng nhận thấy, ở các công trình tòa nhà cao tầng thường được xây kín để tránh tiềng ồn và khói bụi. Nếu chỉ sử dụng điều hòa và các thiết bị làm mát khác, không khí xung quanh bạn vẫn chưa thể tuần hoàn được, và điều này vô cùng nguy hiểm. Vì thế, khi lắp đặt hệ thống quạt cấp gió tươi, không gian sẽ được thêm luồng gió mới, cải thiện bầu không khí quanh bạn, giúp cho tinh thần của bạn luôn tươi mới và tràn đầy năng lượng. Hãy cũng tìm hiểu những lợi ích mà hệ thống này mang lại nhé!

 

Hệ thống quạt cấp gió tươi là gì?

Sẽ thật sai lầm khi bạn cho rằng, chỉ cần dùng điều hòa là có thể thanh lọc được không khí quanh bạn. Trong quá trình hoạt động sản xuất hay sinh hoạt hàng ngày, điều hòa sẽ sinh ra một số chất độc hại, ẩm thừa, nhiệt thừa làm các thông số trong không khí thay đổi, nồng độ Oxi bị giảm dễ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, ảnh hưởng tới sức khỏe và hiệu quả lao động. Vì thế, việc cần thiết lúc này là phải thải lượng không khí đã bị ô nhiễm ra ngoài và đưa vào đó là không khí đã được xử lý, khí tươi, không chứa chất độc hại, có nhiệt độ và lượng Oxi phù hợp. Vậy, Hệ thống quạt cấp gió tươi chính là hệ thống giúp thay đổi không khí ô nhiễm trong phòng bằng không khí tươi mới ngoài trời đã qua xử lý.

Những lợi ích tuyệt vời từ hệ thống quạt cấp gió tươi

Gió tươi giúp nâng cao chất lượng không khí, cải thiện cuộc sống và tinh thần của bạn, giúp bạn khỏe mạnh và làm việc hiệu quả hơn. Nếu bạn tìm đúng đơn vị cung cấp uy tín thì việc thi công, lắp đặt không quá phức tạp. Lợi ích mà hệ thống quạt cấp gió tươi mang lại như:

Khắc phục được những hạn chế khi sử dụng điều hòa, quạt hút: Vì khi lắp điều hòa, lượng không khí trong phòng chỉ được tuần hoàn và làm lạnh thông qua dàn lạnh, khi ở trong phòng kín, lượng khí O2 giảm dần còn CO2 thì tăng do quá trình trao đổi khí. Chính vì thế, hệ thống cấp gió tươi giúp cho không khí được lưu thông tự nhiên, thải được khí độc ra ngoài, đưa lượng O2 cần thiết vào không khí, đồng thời giúp cân bằng độ ẩm tốt hơn.

Đem lại sức khỏe cho con người, nâng cao hiệu quả trong công việc: Đối với các nhà xưởng sẳn xuất, chế tạo may mặc, giày da… chứa nhiều chất độc hại. Hệ thống này giúp loại bỏ bụi bẩn, độc hại, bảo vệ sức khỏe người lao động, bảo vệ máy móc - thiết bị, điều đó giúp tăng hiệu quả sản xuất, lao động.

Khắc phục những sự cố như lan tỏa chất độc hại, hỏa hoạn: Những sự cố này luôn tiềm tàng ở mọi nơi, vì thế việc lắp đặt hệ thống cấp gió tươi sẽ giúp bạn yên tâm hơn và giảm thiểu hậu quả khi không may gặp sự cố.

 

Hiện nay, Công ty TNHH DR Fan Việt Nam đã cung cấp ra thị trường những sản phẩm quạt dân dụng như: quạt gắn trần, quạt gắn tường, quạt cắt gió, quạt thông gió thu hồi nhiệt; quạt công nghiệp gồm có: quạt ly tâm, quạt in-line, quạt Jetfan…Nếu bạn muốn lắp đặt hệ thống quạt cấp gió tươi một cách tối ưu nhất cho bất cứ công trình nào, hãy liên lạc ngay với chúng tôi nhé!

 

 

 

Tin xem nhiều

Bài viết mới nhất

Bài viết Liên Quan