DR FAN TEAM BUILDING

DR FAN TEAM BUILDING
Cập nhật : 16-07-2019, 11:16 am - Lượt xem : 3986

Trên tinh thần đoàn kết là giá trị cốt lõi xây dựng sự phát triển vững mạnh của DR FAN VIỆT NAM, nhằm mang lại những phút giây thư giãn, thoải mái và thắt chặt tinh thần tập thể đúng như thông điệp của chương trình “Làm hết sức, chơi hết mình”, DR FAN đã lựa chọn TAM ĐẢO Golf Club làm điểm đến của buổi teambuilding ngoài trời cho CBNV vào ngày 16/7 vừa qua.

 

Chương trình hội tụ nhiều thành viên của đại gia đình DR FAN,với niềm hứng khởi cho hành trình chinh phục thử thách. Không khí ngay mới bắt đầu đã vô cùng phấn khởi và hào hứng bởi đội ngũ nhân viên vô cùng năng động.

Sôi động không kém là phần trò chơi chính của chương trình team building, mọi người được cùng nhau chinh phục những thử thách đầy khó khăn mà Ban tổ chức đã đặt ra cho mỗi đội chơi. Tuy nhiên với tinh thần đầy nhiệt huyết và máu lửa, các thành viên của DR FAN đã vượt qua khá dễ dàng và hoàn thành rất xuất sắc.

Dù phải chiến đấu trong bối cảnh thời tiết nắng nóng nhưng không vì thế mà ngăn bước các đội chơi, họ càng thêm quyết tâm và nỗ lực gấp nhiều lần hơn. Có thể dễ dàng thấy rằng các trò chơi trong chương trình team building lần này đã giúp mọi người thắt chặt thêm tình đoàn kết và củng cố mối quan hệ giữa tất cả các nhân viên với nhau, tạo thành một khối thống nhất vững mạnh.

Tin xem nhiều

Bài viết mới nhất

Bài viết Liên Quan